Sức Khỏe Nam Giới

Mãnh lực Trường xuân – Nâng tầm sung mãn, kéo dài “cuộc yêu” Update 09/2021

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường Mãnh lực Trường xuân trở thành sản phẩm tăng cường sinh lý từ thảo dược thiên nhiên số 1 được nam giới tin dùng. Công thức đặc biệt, kết nối tinh hoa Y học cổ truyền (YHCT) và hiện đại, sản phẩm giúp nam giới cải thiện khả năng tình dục, sung mãn như thời trai trẻ để thăng hoa và hạnh phúc viên mãn chốn phòng the.

Mãnh lực Trường xuân hòa quyện tinh hoa YHCT và Y học hiện đại

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, căng thẳng trong công việc và cuộc sống, những cám dỗ tình dục, tỷ lệ nam giới mắc các chứng rối loạn khả năng tình dục như yếu sinh lý, xuất tinh sớm ngày càng trở nên phổ biến. Các chứng bệnh này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống tình dục, tâm lý, hạnh phúc gia đình và sức khỏe sinh sản.

Xu hướng “trở về với tự nhiên” sử dụng các bài thuốc, sản phẩm từ cây cỏ và trị liệu YHCT là xu hướng trị bệnh thế kỷ 21. Xu hướng này không chỉ phổ biến ở châu Á mà còn phổ biến ở nhiều nước Âu, Mỹ. Tại Việt Nam, các bài thuốc và sản phẩm Đông y chính thống được người dân ưa chuộng bởi hiệu quả, an toàn, phù hợp với quy luật sinh lý và thể trạng của người Việt.

Đi đầu trong công tác nghiên cứu và ứng dụng hoàn toàn thảo dược thiên nhiên vào trị liệu và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trở thành đơn vị kết hợp nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu Việt Nam. Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm tăng cường sinh lý từ thảo dược bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Sản phẩm được phát triển dựa trên y lý YHCT phương Đông và khoa học hiện đại.

Mãnh lực Trường xuân khi tinh hoa YHCT và Y học hiện đại hòa quyện
Mãnh lực Trường xuân khi tinh hoa YHCT và Y học hiện đại hòa quyện

Mãnh lực Trường xuân kế thừa tinh hoa YHCT từ các bài thuốc cổ phương, đặc biệt là bài thuốc bí mật “thần dược sung sướng” của người Thái đen bản địa tại vùng Tây Bắc. Bài thuốc được xem là “bảo bối” của nhiều thế hệ người Thái đen. Đàn ông uống vào thì tráng kiện, khỏe khoắn, sức khỏe dẻo dai, sung mãn chốn phòng the. Đàn bà uống vào thì nhuận sắc kéo dài tuổi xuân.

Trong công trình khảo sát, nghiên cứu thảo dược và sưu tầm các bài thuốc quý tại khu vực vùng cao Tây Bắc, đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã có dịp tiếp cận, khám phá bài thuốc được mệnh danh là “Viagra miền sơn cước” của người Thái đen.

Đội ngũ bác sĩ đã dành nhiều năm nghiên cứu, kết hợp y lý Đông y và công trong trình nghiên cứu ứng dụng khoa học hiện đại, phân tích thành phần, kế thừa nhiều bài thuốc cổ phương, gia giảm thêm vị thuốc phù hợp với thể trạng và thể bệnh người hiện đại. Năm 2013, bài thuốc Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1 ra đời và trở thành giải pháp cứu cánh cho cánh mày râu yếu sinh lý. 4 năm sau đó, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 dạng viên hoàn tiện dụng được hoàn thiện trở thành bước đột phá trong dòng các sản phẩm thảo dược Đông y tăng cường sinh lý.

Mãnh lực Trường xuân tăng cường sinh lý hiệu quả, nâng tầm sung mãn từ gốc

Theo thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT TƯ: “Khả năng tình dục và sinh sản ở nam giới lấy tạng thận làm gốc, thận tàng tinh, thận chủ cốt tủy, chủ sinh dục. Các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương là do thận, can, tỳ suy yếu kết hợp với thần khí bất nhất mà ra. YHCT các yếu tố này là “tứ chí” nhất thiết cần đủ đầy mới có thể giao hợp thuận lợi. Do đó, giải pháp tăng cường sinh lý cần khắc phục căn nguyên, bổ thận, can, tỳ khí”.

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm đáp ứng trọn vẹn nguyên tắc trị bệnh theo YHCT. Sản phẩm thế hệ 1 với phương thức bào chế truyền thống dạng sắc thang và cao tinh chất được đun sắc kỹ lưỡng liên tục trong 48 giờ đồng hồ chắt lọc trọn vẹn dược tính kết hợp trong 3 chế phẩm:

Bài thuốc Bổ thận hoàn: Bồi bổ và tăng cường thận, can, tỳ, tráng dương giúp nam giới có sức khỏe dẻo dai, sung mãn chốn phòng the, kéo dài thời gian và cải thiện chất lượng đời sống tình dục

Bài thuốc Đại bổ hoàn: Đại bổ nguyên khí, tráng dương, tăng cường sinh lực, cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng cường sức khỏe cơ thể, mạnh gân cốt, kéo dài tuổi thọ, giữ được sự sung mãn như thời trai trẻ.

Cố tinh Trường xuân hoàn: Bổ thận, cố tinh, cường tinh, tráng dương, chủ trị yếu sinh lý,  xuất tinh sớm, các chứng suy giảm ham muốn. Đồng thời, tăng cường khả năng sinh sản cho cả nam và nữ.

Bài thuốc ngâm rượu: Tăng cường Testosterone tự nhiên, tăng ham muốn và khoái cảm tình dục, thư giãn tinh thần, sung mãn hơn trong mỗi “cuộc yêu”.

Mãnh lực Trường xuân tăng cường sung mãn từ gốc
Mãnh lực Trường xuân tăng cường sung mãn từ gốc

Khắc phục những hạn chế của bài thuốc thế hệ 1, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 kết hợp Bổ thận hoàn và Đại bổ hoàn làm 1 dưới dạng viên hoàn. Sản phẩm đặc biệt hiệu quả trong tăng cường Testosterone nội sinh và tăng gấp 1,5 lần dược tính.

Bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO, sản phẩm giữ được trọn tinh chất thảo dược tự nhiên với chất lượng dược tính cao nhất. Riêng bài thuốc ngâm rượu người bệnh có thể tự mua thuốc về ngâm hoặc sử dụng rượu được ngâm sẵn tại Trung tâm.

Công thức đặc biệt và kỹ lưỡng trong quy trình bào chế, Mãnh lực Trường xuân cho hiệu quả toàn diện, khắc phục các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm từ gốc, tăng cường sức khỏe, tăng chất lượng, tần suất và thời gian quan hệ, kéo dài tuổi thanh xuân.

Thực tế điều trị được ghi nhận tại hệ thống các Phòng chẩn trị YHCT thương hiệu Thuốc dân tộc trên 500 bệnh nhân: 396 người bệnh (79,2%) cải thiện sinh lý, lấy lại phong độ sau 3 tháng, 85 người (17%) phục hồi sau 5 tháng, 19 người (3,8%) tiến triển chậm do không tuân thủ điều trị.

Mãnh lực Trường xuân hòa quyện hàng chục thảo dược thiên nhiên quý

Làm nên hiệu quả của bài thuốc không thể không nhắc đến sự góp mặt của các loại thảo mộc miền sơn cước Tây Bắc. Hơn 30 loại thảo dược quý khác nhau được kết hợp theo công thức chuẩn đem lại sức mạnh dược lực tác động cùng lúc và giải quyết nhiều vấn đề về khả năng tình dục và sức khỏe.

Mãnh lực Trường xuân hội tụ những thảo dược quý
Mãnh lực Trường xuân hội tụ những thảo dược quý

Hội tụ các vị thuốc đặc biệt, được mệnh danh là vị quân, vị chủ trong nhiều bài thuốc cổ phương tăng cường sinh lý như: Sâm cau, Ba kích, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Nấm ngọc cẩu, Tang phiêu diêu, Dây đau xương, Đỗ trọng, Thục địa, Ngưu tất, Kỷ tử… Mỗi vị thuốc 1 công dụng, linh hoạt trong phép chữa đem lại hiệu quả cao và toàn diện. Có thể kể đến các vị thuốc đặc biệt sau:

  • Sâm cau: Là vị thuốc cứu tinh của nam giới yếu sinh lý. Sâm cau có tác dụng bổ thận, tráng dương, hỗ trợ kích hoạt khả năng tự phục hồi và bổ sung testosterone cho cơ thể.
  • Nấm ngọc cẩu: Hay còn gọi là nấm tỏa dương được nhiều người tìm kiếm với mục đích tăng khả năng giường chiếu. Đông y sử dụng tỏa dương trong rất nhiều bài thuốc bổ thận, bổ huyết, ích tủy sinh tinh, cải thiện chuyện chăn gối.
  • Dâm dương hoắc: Là vị thuốc có tính ôn, vị cay, tác dụng bổ thận, ích can, bồi bổ khí huyết. Thành phần có chứa nhiều hoạt ất giúp tăng cường ham muốn, tăng khoái cảm, sung mãn hơn trong chuyện phòng the.
  • Nhục thung dung: Có tính ấm, vị ngọt, tác dụng bổ thận, tráng dương, cường sinh dục. Các thành phần có trong nhục thung dung có tác dụng tương đương hormone sinh dục.
  • Ba kích: Có chứa nhiều các nguyên tố vi lượng, tác dụng bổ thận, tráng dương, phù hợp trong điều trị các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm…
  • Đông trùng hạ thảo: Được mệnh danh là “thần dược chữa bách bệnh”, tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường thể trạng và sinh lực nam.
  • Nhung hươu: Vị thuốc đặc biệt có tác dụng bổ thận, tráng dương, bồi bổ và tăng cường sức khỏe.
  • Tang phiêu diêu: Là tổ con bọ ngựa trên cây dâu. Đây là vị thuốc quý được Đông y sử dụng trong công thức bổ thận, cố tinh, tráng dương, cường sinh lực.
  • Ngài tằm đực: Được xem là “thần dược phòng the” được nhiều người sử dụng nhằm bồi bổ sức khỏe, tăng khả năng giường chiếu….

Hiểu được vai trò to lớn của dược liệu sạch, ngay từ khi thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chú trọng quy hoạch và phát triển hệ thống các vườn thuốc Nam theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất, trồng trọt, thu hái dược liệu của Tổ chức Y tế thế giới (GACP-WHO). Hiện nay, Trung tâm đã xây dựng được nhiều vườn thuốc Nam tại các địa phương có thể những khí hậu phù hợp như Hải Dương, Hưng yên, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc…

Mãnh lực Trường xuân sử dụng hoàn toàn nguồn dược liệu sạch do Trung tâm phát triển và nhập trực tiếp tại Công ty CP Dược phẩm TW Mediplantex. Một số thành phần chủ dược quan trọng được lấy trực tiếp tại vùng núi Tây Bắc. Nhờ vậy, sản phẩm an toàn tuyệt đối với người sử dụng, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng.

Nói về chất lượng sản phẩm, thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW cho biết: “Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm được nghiên cứu bài bản và nghiêm túc, dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ YHCT đầu ngành trong cả nước. Sản phẩm cam kết sử dụng 100% thảo dược tự nhiên, được bào chế theo công nghệ hiện đại nên đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm chúng tôi rất yên tâm về chất lượng sản phẩm khi kê đơn, bốc thuốc cho người bệnh. Ngoài hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, tăng cường sức khỏe ở nam giới, sản phẩm còn phù hợp với suy giảm ham muốn, các vấn đề sinh lý ở phụ nữ”.

Vượt qua các bước kiểm định nghiêm ngặt, Mãnh lực Trường xuân tự hào là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, được Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc theo quyết định số 44367/2017/ATTP/XNCB.

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân

Sau 1 thời gian sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân đa số người dùng đều hài lòng về hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Nam giới nhận thấy khả năng chăn gối được cải thiện ngay sau liệu trình đầu tiên. Song song với phục hồi khả năng sinh lý là sức khỏe ngày 1 tốt hơn, các vấn đề về gan, thận được cải thiện rõ rệt.

Anh Hoàng Thanh (Hà Nội) cho biết: “Mới bước qua tuổi 40 mà khả năng trong “chuyện ấy” của tôi đã có dấu hiệu suy giảm. Thời gian “lâm trận” thường dưới 2 phút mà nhiều khi cũng không có hứng thú. Tôi luôn cảm thấy hổ thẹn, thất thế trước vợ. May mắn tôi được bạn bè giới thiệu sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Sau gần 2 tháng sử dụng tôi thấy chuyện giường chiếu được cải thiện rõ rệt, thời gian quan hệ lâu hơn, tôi đã có ham muốn trở lại”.

Chị Ngọc Huyền (TP HCM) chia sẻ: “Ông xã mình bị yếu sinh lý do công việc áp lực, tuổi tác mà nghẹt nỗi hổng dám đi thăm khám vì ngại và mắc cỡ. Sau khi biết về tình trạng của chồng, mình có lên mạng kiếm giải pháp thì biết đến sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Mình thấy có rất nhiều phản hồi tích cực nên mua về cho ổng sài. Đến nay cũng được gần 4 tháng và mình thấy sức khỏe của chồng được cải thiện về mọi mặt. Ông xã mình đã hết “yếu”, chuyện vợ chồng viên mãn hơn. Cảm ơn Mãnh lực Trường xuân và Trung tâm Thuốc dân tộc”.

Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cả về giá thành và chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao. Sản phẩm xuất hiện trong chương trình truyền hình “Hãy chọn giá đúng” trên VTV3 với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người dùng. Đồng thời được nhiều trạng báo uy tín đưa tin như:

  • 24h.com: Mãnh lực Trường xuân – Giá cả hợp lý, triệu người tin dùng
  • vtc.vn: Bí quyết lấy lại bản lĩnh phái mạnh với Mãnh lực Trường xuân
  • kienthuc.net: Mãnh lực Trường xuân hỗ trợ điều trị yếu sinh lý từ thảo dược
  • laodong.vn: Bệnh xuất tinh sớm là gì? Giải mã dấu hiệu, cách chữa đơn giản…
Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm tin cậy được giới thiệu tại Hãy chọn giá đúng
Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm tin cậy được giới thiệu tại Hãy chọn giá đúng

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu, quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, hội tụ hơn 100 bài thuốc cổ phương. Trong suốt gần 1 thập kỷ nỗ lực vì sứ mệnh nâng tầm giá trị YHCT, nghiên cứu, chuyển giao và ứng dụng nhiều bài thuốc, phương pháp trị liệu, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trung tâm được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá:

  • Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019
  • Top 50 thương hiệu hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018
  • Chứng nhận chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2018…
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị YHCT uy tín hàng đầu
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị YHCT uy tín hàng đầu

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu. Thủ tục khám chữa thuận tiện, mô hình 1 bác sĩ 1 bệnh nhân giúp nam giới thoải mái chia sẻ vấn đề mình gặp phải, bảo mật thông tin. Phác đồ điều trị yếu sinh lý bao gồm cả trị liệu tâm lý hiệu quả.

Bạn đang gặp vấn đề về khả năng tình dục, mắc các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… khiến “cuộc yêu” bị gián đoạn, chuyện phòng the không hạnh phúc? Hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngay hôm nay. Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành sẽ giúp bạn tư vấn điều trị, hướng dẫn sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân hiệu quả và an toàn nhất.

Comments are closed.