Sức Khỏe Nam Giới

Điểm danh top 5 bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi nhất hiện nay

Pinterest LinkedIn Tumblr

Các chuyên gia nổi tiếng về tình dục khẳng định bệnh yếu sinh lý là nỗi lo của 73% nam giới. Cánh mày râu hay e ngại khi chia sẻ về căn bệnh nhạy cảm này, nên việc tìm được bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi và nhiều kinh nghiệm là rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về các bác sĩ nổi tiếng chữa yếu sinh lý đáng tin cậy nhất mà nam giới không thể không biết đến.

1. Bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi – Lương y Đỗ Minh Tuấn

Nói đến bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến BS, lương y Đỗ Minh Tuấn. Đây là một trong số những chuyên gia nam khoa nổi tiếng nhất trong “làng yếu sinh lý” hiện nay.

Lương y Đỗ Minh Tuấn là truyền nhân 5 đời của dòng họ Đỗ Minh – dọc tộc với 150 năm nổi tiếng trong điều trị các bệnh sinh lý nam bằng phương thuốc gia truyền.

Tóm tắt vài nét tiểu sử của lương y Đỗ Minh Tuấn:

 • Được tiếp xúc với nghề y từ nhỏ. Được truyền nghề chữa bệnh bởi truyền nhân đời thứ 4 của dòng họ là lương y Đỗ Thị Hiển.
 • Tốt nghiệp xuất sắc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Theo học lương y Lê Lương Đống – nguyên Phó giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.
 • Từng công tác tại Bệnh viện 103.
 • Từng giữ chức nguyên Phó Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc.
 • Hiện tại đang là Giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường- Kinh nghiệm nhiều năm chữa các bệnh nam khoa, đặc biệt là bệnh yếu sinh lý.

Lương y Đỗ Minh Tuấn - Bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi

Lương y Đỗ Minh Tuấn chữa bệnh yếu sinh lý bằng Đông Y dựa trên nguyên lý: chữa toàn diện và tận gốc từ nguyên nhân gây bệnh – tức là không chỉ dừng lại ở chữa dứt điểm bệnh, mà còn kết hợp hồi phục sức khoẻ tổng thể cho bệnh nhân.

Với các thang thuốc được gia giảm cho phù hợp với thể trạng và tình trạng của từng người, bệnh nhân yếu sinh lý có thể tin tưởng tìm đến bác sĩ Đỗ Minh Tuấn thăm khám và nhận thang thuốc được thiết kế riêng, phù hợp nhất cho mình.

Người bệnh có thể dễ dàng liên hệ đặt lịch với lương y Đỗ Minh Tuấn tại website: https://dominhduong.com hoặc hotline 0984 650 816 (Hà Nội) – 0938 449 768 (Hồ Chí Minh)

2. Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Gần 4 thập kỷ chữa bệnh nam khoa

Một “ngôi sao” khác trong giới chuyên gia chữa trị bệnh yếu sinh lý nam là bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn. Từ nhỏ, bác sĩ Tuấn đã quen thuộc với ngành y. Đến nay, với 40 năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã chữa trị thành công cho hàng ngàn người bệnh trên khắp Việt Nam.

Một vài nét chính trong sự nghiệp của bác sĩ Lê Hữu Tuấn:

 • Tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Đông y hệ chính quy tại trường Đại học Y Hà Nội
 • Hiện là bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành Y học cổ truyền.
 • Từng đảm nhiệm nhiều trọng trách quan trọng trong các viện lớn như: Nguyên phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương, Bác sĩ phụ trách quản lý công tác điều trị thuộc phòng kế hoạch tổng hợp, Viện Y học cổ truyền Việt nam,…
 • Ngoài ra bác sĩ Tuấn còn tham gia công tác giảng dạy, đào tạo; quản lý, xây dựng chính sách Y học Cổ truyền
  Năm 2003, ông được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu “Hải thượng lãn ông” về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền.
 • Năm 2010, ông được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì những cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.
Bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi Lê Hữu Tuấn
Bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi Lê Hữu Tuấn

Nếu bạn có tìm hiểu về các phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý, bạn sẽ không lạ gì bài thuốc Mãnh lực Trường xuân. Đây chính là một trong những công trình khoa học lớn nhất của bác sĩ Lê Hữu Tuấn và cộng sự, kế thừa bài thuốc cổ phương của người Thái đen vùng Tây Bắc.

Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ Lê Hữu Tuấn tại website: https://thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

3. BS. Trần Quán Anh – 3 thập kỷ làm bác sĩ chữa bệnh nam khoa

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Trần Quán Anh là Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam. Ông là người xây dựng nền móng cho ngành Nam học hiện đại tại Việt Nam, khởi đầu từ việc chữa trị thành công bệnh vô sinh nam. Ông từng là giảng viên trường Đại học Y Hà Nội, đã và đang công tác với cương vị bác sĩ nam khoa tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Với hơn 3 thập kỷ nghiên cứu và chữa trị, hiện Bác sĩ Trần Quán Anh nổi danh tại Hà Nội trong khám chữa các bệnh sinh lý nam như:

 • Vô sinh, hiếm muộn
 • Các bệnh rối loạn chức năng sinh lý, yếu sinh lý
 • Các bệnh về tiền liệt tuyến
 • Các chứng rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh
 • Các triệu chứng sinh dục nam khác
Bác sĩ Trần Quán Anh chữa yếu sinh lý
Bác sĩ Trần Quán Anh chữa yếu sinh lý

Nếu bạn nghi ngờ mình đang mắc bệnh yếu sinh lý, bạn có thể liên hệ đặt lịch khám với bác sĩ Trần Quán Anh. Tuy nhiên do bác sĩ rất nổi tiếng và đảm nhận nhiều vị trí lớn, bạn có thể gặp chút khó khăn trong việc liên lạc và đặt lịch hẹn khám.

4. BS. Nguyễn Quang Cừ – 25 năm chữa bệnh yếu sinh lý

Một bác sĩ mát tay khác trong chữa trị bệnh yếu sinh lý là bác sĩ Nguyễn Quang Cừ. Ông từng có 25 năm cống hiến với cương vị là bác sĩ chuyên khoa II tại bệnh viện Việt Đức, và hiện đang công tác tại Bệnh viện đa khoa An Việt. Ông cũng đồng thời là thành viên Hội Nam khoa Việt Nam và Hội Nam khoa Hà Nội, với chuyên môn chính là khám và chữa các bệnh về Tiết niệu – Sinh dục.

Về học tập và nghiên cứu, bác sĩ Nguyễn Quang Cừ là tác giả của các công trình nghiên cứu và báo cáo khoa học: Rối loạn cương dương, xuất tinh kèm ra máu.

Bác sĩ Nguyễn Quang Cừ
Bác sĩ Nguyễn Quang Cừ

Rất nhiều bệnh nhân mắc chứng bệnh yếu sinh lý tìm đến ông và được chữa trị thành công. Ngoài ra, với hơn 30 năm kinh nghiệm của mình, ông cũng đã giúp nhiều nam giới thoát khỏi các bệnh truyền nhiễm sinh dục như bệnh lậu, sùi mào gà, viêm gan siêu vi B,…

Bệnh nhân có thể tìm đến bác sĩ Cừ tại Bệnh viên Đa khoa An Việt, theo địa chỉ: số 1E Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

5. Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi

Một bác sĩ khác cũng “lành nghề” trong việc chữa bệnh yếu sinh lý là bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi. Ông nguyên là Giám đốc Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, nguyên phó chủ nhiệm khoa Ngoại tổng hợp – Chuyên ngành Ngoại tiết niệu nam học (1977) tại trường ĐH Y Khoa Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi
Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi

Được đào tạo ngành Nam học – Nam khoa tại Cộng hoà Séc (2015) và Vương quốc Bỉ (2018), cùng với 40 năm kinh nghiệm chữa trị cho nam giới, ông hiện là một trong những chuyên gia đầu ngành về điều trị các bệnh nam khoa, tiết niệu, chữa bệnh yếu sinh lý.

Ngoài công tác chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi còn dành quỹ thời gian tham gia viết báo khoa học để tuyên truyền các kiến thức về bệnh lý nam khoa, tiết niệu và hiếm muộn trên các phương tiện truyền thông, các kênh nghe – nhìn, nên quỹ thời gian ông dành chữa bệnh, tư vấn 1 – 1 cho bệnh nhân phần nào bị hạn chế.

Trên đây là danh sách top 5 bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi nhất hiện nay. Họ đều là những bác sĩ nổi tiếng trong ngành, dựa trên bề dày truyền thống gia đình và nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh cho hàng ngàn người Việt. Hy vọng rằng dựa trên thông tin chúng tôi chia sẻ, bạn có thể tìm ra người thầy thuốc và phương pháp phù hợp cho mình.

Write A Comment