Niềng Răng

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng mới nhất

Pinterest LinkedIn Tumblr

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?
Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá bao nhiêu? Bảng giá niềng răng mới nhất

Về cơ bản thì niềng răng có 2 phương pháp niềng răng chính đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Giá các loại niềng răng không mắc cài(niềng răng trong suốt) cao hơn khá nhiều các phương pháp niềng răng có mắc cài nhưng nó mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh và ăn uống.

Cụ thể, giá niềng răng mắc cài giá từ 13 triệu – 33 triệu cho cả 2 hàm. Giá niềng răng không mắc cài(niềng răng trong suốt) từ 45 triệu – 110 triệu cho cả 2 hàm.

Phương pháp niềng răng không mắc cài có chi phí cao hơn
Phương pháp niềng răng không mắc cài có chi phí cao hơn

Bên cạnh đó niềng răng mắc cài có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn: mắc cài kim loại thường, mắc cài sứ, mắc cài kim loại tự buộc,…. Cho nên, mức giá của chúng khá chênh lệch với nhau. Bệnh nhân có thể xem xét vào tình hình răng thực tế và khả năng tài chính để lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp.

Dưới đây là bảng giá niềng răng mới nhất hiện nay tại nha khoa của chúng tôi:

Dịch vụ niềng răng Chi phí niềng răng(VNĐ)/2 hàm
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ em 3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M Mỹ 13 – 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M Mỹ 18 – 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M Mỹ 16 – 19 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M Mỹ 28 – 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M Mỹ 65 – 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D Clear 45 – 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign Mỹ 80 – 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn Quốc 18 – 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ 1.000.000 Đã Khuyến mãi
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha 2 – 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) 4 triệu FULL

 

Các yếu tố cấu thành nên chi phí niềng răng

Niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa chỉ nha khoa, tình trạng răng miệng và phương pháp niềng răng. Cách tốt nhất là bạn nên đến một địa chỉ phòng khám được nhiều người tin tưởng để bác sĩ thăm khám cụ thể, tư vấn và lên phác đồ điều trị để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc nhất.

Giá niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn

Tùy trường hợp răng miệng của từng người khác nhau mà chi phí niềng răng có thể khác nhau.

Ví dụ: nếu răng bạn bị hô nhẹ hoặc trung bình thì chi phí niềng răng sẽ thấp răng hô nặng vì răng hô nặng sẽ cần nhiều thời gian điều trị và cần nhiều các khí cụ hỗ trợ niềng răng hơn.

Và nếu bạn đang bị các bệnh răng miệng như sâu răng, tụt lợi, viêm nha chu,… thì bạn sẽ phải chữa các bệnh răng miệng đó trước khi niềng răng.

Giá niềng răng phụ thuộc vào phương pháp niềng răng

Tùy từng phương pháp niềng răng thì chi phí niềng răng sẽ khác nhau. Ví dụ: bạn niềng răng không mắc cài sẽ có chi phí cao hơn nhiều so với niềng răng có mắc cài. Nhưng niềng răng không mắc cài sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao trong quá trình niềng răng.

Giá niềng răng phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa

Tùy địa chỉ nha khoa sẽ quy định mức giá niềng răng khác nhau. Có những nha khoa có chi phí niềng răng gấp đôi các nha khoa khác.

Niềng răng là phương pháp phục hình răng tương đối phức tạp, phải phân tích kỹ tình trạng răng trên lâm sàng của từng bệnh nhân thì mới có thể đưa ra phương pháp, dụng cụ và dự kiến thời gian tháo niềng phù hợp. Do vậy, trước khi quan tâm đến vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền thì bệnh nhân cần lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để tránh khỏi “tiền mất tật mang”.

Một địa chỉ nha khoa uy tín phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố: bác sĩ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị, máy móc và dụng cụ hiện đại phục vụ trước, trong và sau khi niềng răng, công nghệ, quy trình niềng răng chuẩn quốc tế và cuối cùng là thái độ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.

 

Giá niềng răng như trên có đắt không?

Ban đầu có thể thấy chi phí gói dịch vụ niềng răng khá cao, nhưng mức giá ở trên là mức giá niềng răng cho cả quá trình(thường mất khoảng 1 – 3 năm). Vì vậy, mức giá này không quá đắt. Do đó, niềng răng vẫn là dịch vụ tiết kiệm, đạt hiệu quả lâu dài và mang lại vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phương án niềng răng trả góp ở các nha khoa. Phương án này sẽ giúp bạn không phải trả quá nhiều tiền một lúc.

Write A Comment