Nhổ Răng

Nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền? Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không?

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bạn đang có ý định nhổ răng khôn hàm trên? Và bạn đang thắc mắc nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền? Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không? Bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn!

Có nên nhổ răng khôn hàm trên không?

Bạn nên đến các nha khoa uy tín để thăm khám trước khi quyết định có nên nhổ răng khôn hàm trên hay không. Hiện nay, các bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng khôn nếu chiếc răng khôn của bạn bị sâu, bị mọc lệch gây đau đớn, hoặc bị mọc ngầm, khó vệ sinh gây sâu răng và ảnh hưởng tới các răng xung quanh.

Trước khi quyết định có nên nhổ răng khôn hàm trên không thì bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng xem bạn có bị các bệnh như huyết áp, tim mạch, chứng đông máu hay căng thẳng thái quá không. Hoặc xem bạn có bị các bệnh liên quan tới răng miệng như viêm nướu, sâu răng không.

 

Nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng khôn hàm trên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ khó của ca nhổ răng, răng khôn mọc lệch hay mọc thẳng, răng khôn có mọc ngầm không, sử dụng công nghệ nào để nhổ răng khôn và giá nhổ răng khôn hàm trên của mỗi nha khoa là khác nhau.

Giá nhổ răng khôn hàm trên phụ thuộc vào răng khôn có mọc lệch hay không
Giá nhổ răng khôn hàm trên phụ thuộc vào răng khôn có mọc lệch hay không

Do vậy, trước khi nhổ răng khôn hàm trên, bạn sẽ được các bác sĩ nha khoa của chúng tôi khám và đưa ra mức giá chi phí nhổ răng khôn hàm trên.

Dưới đây là bảng giá nhổ răng khôn hàm trên tại nha khoa của chúng tôi:

Dịch vụ nhổ răng khôn hàm trên bằng siêu âm không đau Chi phí(VNĐ)
Nhổ răng khôn mọc thẳng 700.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1.200.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 (mọc ngầm) 1.700.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức 3 (mọc ngầm + chân khó) 2.000.000

Lưu ý: Chi phí nhổ răng khôn hàm trên đã bao gồm tất cả chi phí khám, tư vấn và nhổ răng khôn.

 

Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không?

Câu trả lời cho câu hỏi “Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không?” phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Như tay nghề(kinh nghiệm) của bác sĩ, sử dụng công nghệ nào để nhổ răng khôn, có được thăm khám kỹ càng trước khi nhổ răng khôn không, bạn có bị các bệnh như huyết áp, tim mạch, chứng đông máu hay căng thẳng thái quá không.

Yếu tố quan trọng nhất để có một ca nhổ răng khôn hàm trên thành công là tay nghề của bác sĩ. Bạn nên chọn một nha khoa uy tín để thực hiện nhổ răng khôn hàm trên.

Hiện nay, tại nha khoa chúng tôi thực hiện nhổ răng khôn bằng siêu âm không đau, mau lành vết thương. Nha khoa của chúng tôi có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm nhiều năm với kỹ thuật nhổ răng khôn. Bạn sẽ được khám và tư vấn miễn phí trước khi thực hiện nhổ răng khôn hàm trên. Do vậy, nếu lựa chọn nha khoa của chúng tôi thì bạn hoàn toàn yên tâm là việc nhổ răng khôn hàm trên không hề nguy hiểm.

Quy trình nhổ răng khôn hàm trên tại các nha khoa uy tín hiện nay

Dưới đây là quy trình chuẩn được các nha khoa uy tín hiện nay áp dụng trong việc nhổ răng khôn hàm trên, bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước khi nhổ răng khôn hàm trên

Trước khi quyết định có nên nhổ răng khôn không thì bác sĩ sẽ khám tổng thể răng miệng của bạn xem răng khôn mọc lệch mọc ngầm hay không, bạn có bệnh răng miệng nào không, vị trí răng khôn nếu nhổ có ảnh hưởng tới dây thần kinh như thế nào… Ngoài kiểm tra răng miệng thì bác sĩ cũng sẽ kiểm tra huyết áp, tim mạch trước khi thực hiện.

Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên nhổ răng khôn hàm trên bằng phương pháp nào, độ khó nhổ răng.

Bước 2: Vệ sinh toàn bộ răng miệng và gây tê trước khi nhổ răng khôn

Bác sĩ sẽ cho bạn súc miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng. Sau đó, sử dụng thuốc gây tê cục bộ phần răng sẽ nhổ bỏ và bạn sẽ không cảm thấy đau đớn khi nhổ răng.

Bước 3: Làm lung lay chân răng

Bác sĩ sẽ sử dụng mũi siêu âm quanh vùng nha chu xung làm chân răng lung lay và làm đứt dây chằng bao quanh răng, giúp việc nhổ răng dễ dàng hơn.

Bước 4: Tiến hành nhổ răng khôn hàm trên

Bác sĩ sẽ tiếp tục sử dụng mũi siêu âm phân tách răng và dùng kìm để lấy từng phần răng ra, việc này làm hạn chế xâm lấn nướu tối đa giúp vết thương mau lành.

Bước 5: Cầm máu sau khi nhổ răng khôn hàm trên

Sau khi nhổ răng khôn hàm trên, bác sĩ sẽ bảo bạn cắn chặt bông gòn để cầm máu.

Bước 6: Tư vấn chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng khôn và hẹn lịch tái khám

Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cách vệ sinh răng miệng tránh nhiễm trùng, giảm đau sau khi nhổ răng khôn. Và bác sĩ sẽ hẹn bạn lịch tái khám.

Mong bài viết đã giải đáp các thắc mắc Nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền? Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không? cho bạn! Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó cho bạn bè, người thân của bạn!

Write A Comment