Sức Khỏe Nam Giới

Mãnh lực Trường xuân liệu pháp tăng cường sinh lý “độc nhất vô nhị” từ thảo dược

Pinterest LinkedIn Tumblr

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm tăng cường sinh lý, hỗ trợ cải thiện các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm từ thảo dược chinh phục hàng triệu nam giới. Vậy, điều gì làm nên thành công cho sản phẩm này? Hãy cùng khám phá giải pháp tăng cường sinh lý ưu việt của sản phẩm Đông y nguồn gốc thảo dược Mãnh lực Trường xuân trong bài viết sau.

Mãnh lực Trường xuân – Bí quyết phòng the “độc nhất vô nhị” của vị Vua Mèo lừng danh

Các chứng rối loạn khả năng tình dục như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm khiến không ít các quý ông trở nên “yếu đuối” trước người bạn đời. Yếu sinh lý còn là nỗi đau khó giãi bày mà nam giới không ai muốn thừa nhận. Cảm giác mặc cảm, thua kém, thất thế khiến nam giới rối loạn tâm lý, ảnh hưởng lớn đến chất lượng phòng the.

Từ lâu người Thái đen – Tây Bắc nổi tiếng với những bài thuốc có giá trị từ cây cỏ núi rừng. Bài thuốc “thần dược sung sướng” là bí quyết sung mãn nổi tiếng của người Thái đen giúp đàn ông khỏe mạnh, dẻo dai, sung mãn chốn phòng the, đàn bà nhuận sắc, kéo dài tuổi trẻ.

Bí mật phòng the chỉ được dùng cho những người chức sắc, trưởng bản người Thái Đen và thiết đãi khách quý. Sau 1 lần thưởng thức, vua Mèo Vương Chí Sình đã bị chinh phục bởi vị men nồng nàn của loại “chồng uống vợ say” nên quyết lấy làm bí quyết cho riêng mình. Sau này, bài thuốc trở thành “vũ khí” phòng the độc nhất vô nhị của Vua Mèo Vương Chí Sình. Bí quyết này đã cùng với vị Vua Mèo lừng danh chinh phục và cai quản vùng đất Tây Bắc bằng sức mạnh vạn người kính nể.

Mãnh lực Trường xuân có nguồn gốc từ bài thuốc cổ của người Thái đen
Mãnh lực Trường xuân có nguồn gốc từ bài thuốc cổ của người Thái đen

Biết đến bí quyết phòng the của vị Vua Mèo lừng danh, đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã có hành trình tìm về với núi rừng Tây Bắc. Tại bản làng của người Thái đen – Sơn La, đoàn nghiên cứu đã có dịp khảo sát các loại dược liệu quý và công thức “thần dược sung sướng” nguyên bản dưới dạng văn tự cổ của gia đình ông Lò Văn Lý – gia đình có truyền thống bốc thuốc cứu người nhiều đời.

Sau nhiều năm nghiên cứu, phân tích thành phần, tách chiết dược tính và hoàn thiện trong phòng thí nghiệm, thử nghiệm lâm sàng lỹ lưỡng, Trung tâm Thuốc dân tộc lần đầu tiên cho ra mắt bài thuốc dạng bốc thang Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1. Bài thuốc kết hợp y lý Đông, Tây y có công thức được gia giảm phù hợp với thể trạng của nam giới hiện đại, kết hợp 4 chế phẩm là: Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn, Cố tinh Trường xuân hoàn và bài thuốc ngâm rượu. Trong đó:

Bài thuốc Đại bổ hoàn: Thành phần thảo dược quý Sâm cau, Ba kích thiên, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Kỷ tử, Thục địa, Tang phiêu diêu, Đương quy… Đi sâu bồi bổ tạng thận, can, tỳ và ổn định tinh thần giúp nam giới có tứ chí đủ đầy để có những “cuộc yêu” viên mãn, sức khỏe dẻo dai, kéo dài sự sung mãn của tuổi trẻ. Đồng thời, bài thuốc giúp tăng cường Testosterone tự nhiên, ích tủy sinh tinh, mạnh gân cốt.

Bài thuốc Bổ thận hoàn: Chiết xuất Tang ký sinh, Tơ hồng vàng, Đỗ trọng, Ngưu tất, Thỏ ty tử, Ngũ vị tử, Dây đau xương… Bổ thận, đại bổ nguyên khí, tráng dương, tăng cường sinh lực, cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, kéo dài thời gian quan hệ.

Cố tinh Trường xuân hoàn: Gồm các thảo dược quý được mệnh danh là “thần dược” như Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Nhục Thung dung, Câu kỷ tử, Thỏ ty tử… Bài thuốc có công dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực phái mạnh. Cố tinh hoàn chủ trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục…

Bài thuốc ngâm rượu (Mãnh lực trường xuân tửu): Các thảo dược quý như: Sâm cau, Tỏa dương, Đỗ trọng, Ngũ vị tử, Long nhãn, Ba kích, Nhục Thung dung, Dâm dương hoắc… làm nên giá trị đặc biệt của dược tửu Mãnh lực Trường xuân giúp tăng cường Testosterone tự nhiên, cải thiện ham muốn, tăng khoái cảm tình dục, thoải mái tinh thần và thăng hoa cảm xúc để sung mãn hơn trong chuyện phòng the.

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện giải pháp tăng cường sinh lý từ thảo dược thiên nhiên với công thức “4 trong 1” duy nhất. Sự kết hợp của 4 chế phẩm đem lại hiệu quả điều trị cao, toàn diện, lâu dài. Hàng ngàn nam giới đã tin dùng và bị chinh phục bởi hiệu quả của bài thuốc Mãnh lực Trường xuân Thang.

Mãnh lực Trường xuân hòa quyện tinh hoa trong 3 bài thuốc hoàn chỉnh
Mãnh lực Trường xuân hòa quyện tinh hoa trong 3 bài thuốc hoàn chỉnh

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 – Sản phẩm Đông y đột phá trong tăng cường sinh lý thế kỷ 21

Tiếp nối thành công của bài thuốc thế hệ 1, năm 2017, Trung tâm hoàn thiện sản phẩm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 dưới dạng viên hoàn. Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân là sự kết hợp 2 bài thuốc Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn, tăng gấp 1,5 lần dược tính. Sản phẩm viên hoàn tiện sử dụng hơn, phù hợp với nhiều đối tượng. Mãnh lực Trường xuân màu xanh dành cho người trẻ tuổi, sản phẩm màu đỏ dành cho người lớn tuổi và thể trạng yếu.

Mãnh lực Trường xuân thực sự tạo nên bước đột phá trong tăng cường sinh lý nam từ thảo dược. Giữa rất nhiều các sản phẩm tăng cường sinh lý, Mãnh lực Trường xuân nổi bật về hiệu quả và mức độ an toàn. Đặc biệt, với cơ chế điều trị từ gốc, sản phẩm cho hiệu quả lâu dài, ngăn tái phát. Hàng triệu quý ông yếu sinh lý tin tưởng lựa chọn Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm tăng cường sinh lý từ thảo dược hàng đầu, được ví như “Viagra miền sơn cước”.

Nói về cơ chế cải thiện yếu sinh lý, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT TW cho biết: “Đông y quan niệm các vấn đề về khả năng tình dục lấy tạng thận, can, tỳ và thần khí gọi là “tứ chí” làm chủ. Khi các yếu tố này không đủ đầy, thì hoạt động giao hợp không được thuận lợi, thậm chí gây hại cho tạng phủ hơn nữa. Sự kết hợp các thảo dược tự nhiên theo nguyên tắc Đông y giúp bổ thận, tráng dương, đủ đầy tứ chí có thể giúp nam giới đẩy lùi các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn.”

Hình ảnh bác sĩ Lê Hữu Tuấn - Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT TW
Hình ảnh bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT TW

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là bác sĩ nam khoa nổi tiếng. Bằng sự tận tâm, lắng nghe và thấu hiểu, bác sĩ được đông đảo nam giới tin tưởng chia sẻ các vấn đề sinh lý gặp phải. Đặt lịch khám với bác sĩ Tuấn để được tư vấn, hỗ trợ khắc phục yếu sinh lý hiệu quả và an toàn nhất.

Mãnh lực Trường xuân hội tụ hàng chục thảo dược quý miền sơn cước

Ngoài công thức gia giảm đặc biệt, sự kết hợp của hàng chục thảo dược quý góp phần làm nên thành công của sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Sản phẩm là sự hòa quyện hàng chục vị thuốc quý của núi rừng Tây Bắc. Chủ dược là những vị thuốc đặc biệt có tác dụng tuyệt vời trong tăng cường sinh lý như:

 • Sâm cau: Được mệnh danh là “nhân sâm của người nghèo” có tính ấm, vị cay, tác dụng bổ thận, tráng dương, hành khí, ôn khí, kích hoạt sản xuất Testosterone nội sinh.
 • Nấm ngọc cẩu: Còn được gọi là Tỏa dương được dân gian gọi vui là “nấm tan nát cửa nhà” vì công dụng tuyệt vời trong tăng cường ham muốn, khoái cảm và khả năng tình dục. Thảo dược này hiện đang được nhiều người tìm kiếm vì tác dụng trong cải thiện chuyện phòng the.
 • Dâm dương hoắc: Được ví như “Thảo dược sung sướng” được sử dụng rộng rãi trong nhiều bài thuốc tăng cường sinh lý nam. Dâm dương hoắc có tính ôn, vị cay, tác động trực tiếp đến can, thận đem lại công dụng tăng cường ham muốn, nâng cao chất lượng “cuộc yêu”.
 • Nhục thung dung: Có tác dụng bổ thận, bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, tráng dương, cải thiện hormone sinh dục tự nhiên.
 • Ba kích: Được biết đến là vị thuốc tăng cường sinh lý quen thuộc với nam giới, có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng khoái cảm và khả năng tình dục.
 • Đông Trùng hạ Thảo: Bổ thận, bổ huyết, tráng dương, cường tinh, tăng cường sinh lực và sức khỏe.
 • Ngài tằm đực: Bổ can, thận, hành khí, dưỡng tinh, cường tinh, tráng dương.
 • Nhung hươu Siberia: Bổ thận, tăng cường hormone sinh dục, hỗ trợ sinh sản nam, nữ.
 • Tang phiêu diêu: Là tổ con bọ ngựa trên câu dâu là vị thuốc đặc biệt cung cấp albumin, Canxi, Fe, Chất xơ, bổ sung Testosterone có tác dụng bổ thận, tráng dương, bổ huyết…
Chủ dược trong sản phẩm Mãnh lực Trường xuân
Chủ dược trong sản phẩm Mãnh lực Trường xuân

Toàn bộ thảo dược sử dụng trong sản phẩm Mãnh lực Trường xuân là dược liệu sạch. Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu hệ thống vườn thuốc Nam chuẩn sạch, nuôi trồng và thu hái theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất, trồng trọt dược liệu sạch khuyến cáo của Bộ y tế (GACP-WHO). Hàng chục ha dược liệu sạch được quy hoạch và phát triển, đáp ứng 70% nhu cầu dược liệu tại chỗ. Số dược liệu còn lại được nhập trực tiếp tại Công ty CP dược phẩm Trung ương Mediplantex.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm thường xuyên có những chuyến khảo sát thực địa để sưu tầm các vị thuốc quý. Nuôi trồng và bảo vệ nguồn gen thảo dược quý tại các địa phương có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp cho chất lượng dược tính cao nhất. Hàng chục ha vườn thuốc Nam tại các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Vĩnh Phúc… không ngừng phát triển và mở rộng.

Biểu đồ phân bố hệ thống vườn dược liệu sạch (đơn vị ha)
Biểu đồ phân bố hệ thống vườn dược liệu sạch (đơn vị ha)

Bên cạnh đó, sản phẩm được bào chế tại nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO. Bài thuốc bốc thang được bào chế dưới dạng sắc uống hoặc cao tinh chất truyền thống được đun sắc kỹ lưỡng liên tục trong 48 giờ. Nhờ vậy, sản phẩm thế hệ 1 và 2 đảm bảo chất lượng dược tính tốt nhất, an toàn, không tác dụng phụ.

Mãnh lực Trường xuân xuất sắc vượt qua các bước kiểm định khắt khe được Cục An toàn thực phẩm Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc theo quyết định số 44367/2017/ATTP/XNCB. Sản phẩm được nhiều trang báo uy tín đưa tin và chuyên gia khuyên dùng.

 • Báo 24h.com: Mãnh lực Trường xuân – Giá cả hợp lý, triệu người tin dùng
 • Báo news.zing.vn: Ứng dụng Đông y trong đẩy lùi yếu sinh lý từ thảo dược
 • Báo VTC.VN: Bí quyết lấy lại bản lĩnh phái mạnh với Mãnh lực Trường xuân nguồn gốc thảo dược
 • Báo kienthuc.net: Mãnh lực Trường xuân hỗ trợ điều trị yếu sinh lý từ thảo dược
 • Báo sức khỏe đời sống: Mách chàng cách làm “cậu nhỏ” tuân lệnh từ sản phẩm Đông y cải tiến

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm cải thiện sinh lý nam bằng thảo dược duy nhất được VTV3 lựa chọn giới thiệu trong chương trình Hãy chọn giá đúng. Những sản phẩm chất lượng cao và giá tốt mới được giới thiệu trong chương trình. Được VTV3 tin tưởng lựa chọn giới thiệu đến người tiêu dùng khẳng định chất lượng, hiệu quả và mức độ an toàn của Mãnh lực Trường xuân.

9/10 quý ông hài lòng về hiệu quả tăng cường sinh lý của Mãnh lực Trường xuân

Theo kết quả thống kê tại hệ thống các Phòng chẩn trị YHCT Thuốc dân tộc trên 500 nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm sử dụng Mãnh lực Trường xuân: 96,2% người dùng hài lòng về chất lượng, hiệu quả, mức độ an toàn của sản phẩm, lấy lại phong độ sau liệu trình 2 – 3 tháng hoặc 4 – 5 tháng tùy vào mức độ rối loạn khả năng tình dục gặp phải. Số ít còn lại chưa đạt được hiệu quả như mong muốn do không tuân thủ điều trị. 100% không gặp tác dụng phụ.

Trên hệ thống trang chủ thuocdantoc.org, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Bạn Thúy Nga (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi mua sản phẩm về cho ông xã dùng thấy rất tốt. Cải thiện cả về chất lượng, tần suất và thời gian. Đúng là 1 người uống 2 người vui! Cảm ơn đơn vị!”.

Anh Quang Khải Bình dương cho biết: “Thuốc này tốt cho cả nam và nữ. Hai vợ chồng tối uống thuốc nay hơn 1 năm rồi. Trước kia tháng may ra chỉ được 1 lần, nhiều khi 1 lần còn làm chưa đâu vào đâu, chắc do tuổi cao suy giảm. Vợ chồng tôi cũng bốn mấy tuổi rồi còn gì. Nhưng khi uống thuốc này thì khác thật. Tôi và vợ uống được gần 1 tháng thì mọi chuyện cứ cải thiện dần. Giờ 1 tuần không được 2 lần thì khó chịu. Đúng là thuốc tốt. Các bác cũng đọc bên trang có nhiều anh sử dụng thuốc của Trung tâm này lắm đây này: https://www.chuyenkhoanamhoc.com/manh-luc-truong-xuan-co-tot-khong-dung-bao-lau-thi-hieu-qua.html”

Phản hồi của người bệnh về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân - Thuốc dân tộc
Phản hồi của người bệnh về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân – Thuốc dân tộc

Với sứ mệnh tầm nhìn nâng tầm giá trị YHCT, đưa hệ thống các phòng chẩn trị YHCT thương hiệu Thuốc dân tộc phủ rộng toàn quốc nhằm giúp nhân dân cả nước tiếp cận với phương pháp trị liệu và chăm sóc sức khỏe hiệu quả, an toàn, Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Trung tâm tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại kết hợp song song công tác nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu.

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ gồm các tiến sĩ, thạc sĩ, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ có nền tảng chuyên môn đầu ngành YHCT. Các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm công tác tại nhiều vị trí chuyên môn và lãnh đạo tại bệnh viện YHCT TƯ hàng đầu cả nước. Lấy tiêu chí cảm thông và thấu hiểu bệnh nhân, không chỉ trị liệu bệnh lý, các bác sĩ còn kết hợp điều trị tâm lý cho nam giới.

Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao làm hài lòng mọi người bệnh. Mô hình khám chữa bệnh 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, bảo mật thông tin giúp nam giới có thể thoải mái chia sẻ những vấn đề gặp phải. Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ y tế lựa chọn là mô hình phòng khám YHCT kiểu mẫu cần nhân rộng.

Với những nỗ lực trong suốt gần 1 thập kỷ vừa qua, Trung tâm Thuốc dân tộc tự hào được cộng đồng bình chọn với nhiều giải thưởng danh giá như: Xuất sắc lọt top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019, Top 50 thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng 2017-2018, Chứng nhận chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2018…

Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu
Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu

Để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa YHCT đầu ngành tư vấn và hướng dẫn điều trị yếu sinh lý lấy lại phong độ, có những “cuộc yêu” thăng hoa bằng thảo dược Đông y Mãnh lực Trường xuân, quý bệnh nhân và bạn đọc quan tâm vui lòng liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc qua địa chỉ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tại Hà Nội: Biệt thự B31 – Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân

SĐT: (024) 7109 7799 – 0983 684 155

Tại HCM: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. SĐT: (028) 7109 7799 – 0932 064 179

Tại Quảng Ninh: 116 Văn Lang – Hồng Gai – Hạ Long. SĐT: (0203) 657 0128

Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

Write A Comment